บริษัท ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้าง จำกัด (Construction Accessories Co., Ltd) ผู้ผลิตจัดจำหน่ายและบริการติดตั้งกระเบื้องยางทั้งในและต่างประเทศ ได้เปิดดำเนินการเมื่อปี พ.ศ. 2511 ซึ่งมีผู้ถือหุ้นเป็นคนไทย และได้รับลิขสิทธิ์จากบริษัท ไรเบอร์แอนด์ซัน จำกัด (Riber & Son Plastic Industry) แห่งประเทศนอร์เวย์ภายใต้ชื่อ "Dynoflex" ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ผลิตโดยเน้นคุณภาพเป็นสำคัญ ทุกขั้นตอนการผลิตได้ตรวจสอบจนมั่นใจในคุณภาพก่อนออกสู่ท้องตลาด บริษัทฯ ได้พัฒนาคุณภาพและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ออกแบบทั้งในภาครัฐและเอกชน

กระเบื้องยาง Dynoflex เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน (Non Asbestos) นอกจากนั้นเศษวัสดุยังสามารถนำกลับมาใช้ในการะบวนการผลิตได้อีก ซึ่งเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม กระเบื้องยาง Dynoflex มีลักษณะเด่นคือผลิตเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั้งแผ่นและความหนา ทำให้ลวดลายและสีสันไม่ซีดจางอีกทั้งยังติดตั้งและดูแลรักษาง่าย

บริษัทฯ ได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 จากสถาบัน SGS (Thailand) Limited ใบรับรองสัญลักษณ์ตราสินค้าไทย "Thailand's Brand" จากกรมส่งเสริมการส่งออก และได้รับการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์กับสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ปัจจุบันเรามีผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศมากกว่า 200 ร้านค้ารวมทั้งการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ได้แก่ มาเลเซีย ฮ่องกง สิงคโปร์ นิวซีแลนด์ บังคลาเทศ พม่า และเวียดนามCONSTRUCTION ACCESSORIES CO.,LTD.
84 รามคำแหงซอย 32 (วิเศษสุข),หัวหมาก
บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร 10240 ประเทศไทย
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | ผลงาน | ข่าวสาร | ติดต่อเรา